HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 12/06/2024 22:06
HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC 2023-2024
Phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường luôn là phương châm hàng đầu của Trường Mầm non xã Mường Pồn. Để tăng cường mối quan hệ hợp tác này, sáng ngày 28/5/2024, Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023- 2024. Tham dự Hội nghị có Ban đại diện cha mẹ học sinh, cô giáo Chu Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Vũ Thị Sơn Ca – PHT - Chủ tịch Công đoàn, Liên tịch nhà trường cùng  đại diện CMHS đến từ 14 lớp.
Qua Hội nghị có thể thấy được sự quan tâm, đồng hành của toàn thể các quý vị phụ huynh với các hoạt động của Trường Mầm non xã Mường Pồn thể hiện sự gắn bó đồng lòng thống nhất thành một khối giữa nhà trường và gia đình để mang đến những điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho các con học sinh./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị cha mẹ học sinh cuối năm