HẠNH PHÚC NƠI MIỀN BIÊN CƯƠNG

Chia sẻ là một hành động, một nghĩa cử cao đẹp. Bởi sẻ chia chính là giúp đỡ, san sẻ, hỗ trợ và đồng hành, cùng kề vai sát cánh vượt qua khó khăn, hiểm nguy. Chia sẻ có một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống này, nó xuất phát từ trái tim giữa con người với nhau. Cuộc sống là tổng thể của các mối quan hệ xã hội. Sẻ chia sẽ giúp mọi người đến gần nhau hơn, tình cảm giữa mọi người trở nên thân thiết hơn. Khi một người biết trao đi sự sẻ chia yêu thương thì sẽ được mọi người xung quanh yêu quý và tôn trọng. Hơn nữa, biết sẻ chia sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tươi đẹp, bình yên hơn. Trong cuộc sống, sự sẻ chia đồng cảm sẽ giúp còn người gần với thành công. Từ bao đời nay, dân tộc ta vẫn luôn giữ vững đạo lý "thương người như thể thương thân". Sự sẻ chia đồng cảm chính là lẽ sống tốt đẹp của hàng triệu người dân Việt Nam, được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác và ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Cuộc sống xã hội hàng ngày của của chúng ta, nhịp sống hối hả đã khiến con người trở nên lạnh lùng và thờ ơ với mọi người xung quanh hơn. Từng biểu hiện của chúng ta dành cho nhau, dù là cử chỉ, lời nói, hành động hay chỉ là cảm xúc dành cho nhau tuy giản dị nhưng cũng đã khiến cho trái tim  trở nên ấm áp hơn bao nhiêu.
Thật hạnh phúc hơn khi Trường mầm non xã Mường Pồn được đồng chí Mai Trọng Thuyết, phó Ban tổ chức Huyện ủy, huyện Điện Biên, kết nối với quỹ cộng động WCO trao tặng cho nhà trường 3 giếng khoan ở ba điểm trường: Mường Pồn, Pá Chả, Đỉnh Đèo.

Hình ảnh tại buổi trao tặng giếng khoan cho cô và trò nhà trường
Niềm vui ấy được nhân lên khi cô trò nhà trường được các chị trong quỹ cộng đồng trực tiếp trao quà, và tự tay nấu những cho các con những món ăn ngon. Đó không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn là niềm vui lớn đối với các con ở nơi vùng cao biên giới

Hình ảnh các cô, các bác trong đoàn tự tay chế biến cho các con
Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường cảm ơn  các cô các bác trong đoàn đẫ chia sẻ duyên lành đến với cô trò nhà trường