NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Thứ năm - 05/09/2024 04:06
Trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày mùng 5/9, Trường xã Mường Pồn long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2024-2025.
Phần lễ Khai giảng được nhà trường tổ chức đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức chào cờ; tuyên bố lý do; giới thiệu đại biểu; đọc thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Tô Lâm gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025; diễn văn khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường.

Cô Chu Thị Hải Yến Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đánh trống khai giảng năm học 2024-2025
Trong buổi lễ khai giảng, Trường Mầm non xã Mường Pồn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương và phụ huynh học sinh trên địa bàn xã Mường Pồn. Đây chính là tình cảm của các cấp lãnh đạo cùng chia sẻ với nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên-  động viên cô và trò nhà trường
Lãnh đạo chính quyền địa phương, bí thư chi bộ, ban quản lý thôn bản chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường
Cuối cùng thay mặt cho toàn thể các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trong trường xin cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.