" XUÂN YÊU THƯƠNG" NƠI DẺO CAO

Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp vỏ xù xì để vươn mình đón chào những tia nắng ấm áp diệu kì. Mùa xuân mang lại cho con người ta thật nhiều niềm vui, ước mong và hi vọng. Với tựa đề “ XUÂN YÊU THƯƠNG 2023”của trường mầm non xã Mường Pồn đã mang lại cho các con, các bậc phụ huynh bao cung bậc cảm xúc. Đan xen giữa các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu, cùng những lời chúc tết ý nghĩa, lời dặn dò ân cần tới các em học sinh trong kì nghỉ Tết của cô hiệu trưởng, thì tâm điểm của chương trình là màn trao quà cho các em học sinh khó khăn biết vươn lên trong học tập. Chương trình Tết năm nay lan tỏa những thông điệp tích cực, mang lại không khí vui tươi hướng tới một năm mới hạnh phúc và bình an.

Tiết mục đặc sắc của các bé trường mầm non xã Mường Pồn

Chương tình còn có sự đống góp không nhỏ của các bậc phụ huynh, đó cũng là niềm vui, niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể sư phạm nhà trường mà chương trình "Xuân yêu thương" mang lại.
Tiết mục văn nghệ của các mẹ đến từ bản Mường Pồn 2 gửi đến chương trình

Đây có thể nói là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quan tâm, tin tưởng của các đơn vị khác tới sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời cũng khẳng định sự uy tín trong mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp của nhà trường với đơn vị khác ngoài ngành giáo dục. Hoạt động cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc huy động mọi nguồn lực xã hội cùng chung tay vào quá trình giáo dục nhằm đạt được chất lượng giáo dục tốt nhất - Một mục tiêu mà không phải cơ sở giáo dục nào cũng làm được.

Hình ảnh trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

“XUÂN YÊU THƯƠNG 2024” khép lại nhưng sự ấm áp của tình yêu thương, sự sẻ chia vẫn còn mãi. Dù hoàn cảnh và xuất phát điểm của các em là hoàn toàn khác nhau, tết đến, xuân về các em cũng có những câu chuyện buồn vui của riêng mình nhưng chắc chắn sau chương trình mỗi em học sinh trở về  gia đình để quây quần, sum họp sẽ vơi đi phần nào những lo âu trăn trở để đón một cái tết vui vẻ và hạnh phúc hơn.